Ông Errol Musk, cha của tỷ phú Elon Musk, gần đây đã đưa ra những tiết lộ bất ngờ về con trai ông.

Theo Breitbart, trong chương trình radio Kyle and Jackie, ông Errol Musk được hỏi rằng, ông có tự hào khi con trai mình là tỷ phú hay không, ông Errol đã thẳng thừng nói: “Không.”

“Bạn biết đấy, chúng tôi là một gia đình đã làm rất nhiều việc trong một thời gian dài. Chứ không phải chúng tôi đột nhiên bắt đầu làm gì đó”, ông Errol nói.

“Vì vậy, tất cả chúng tôi đều đang làm tất cả mọi việc ngay từ đầu như một gia đình.”

Ông Errol thừa nhận rằng con trai của ông đã “thực sự vượt qua mốc giới hạn”, nhưng đó “không phải hoàn toàn chính xác như nó muốn”.

Ông Errol tiết lộ về con trai mình: “Nó có cảm giác như mình bị chậm hơn 5 năm. Tôi biết điều đó nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng nó cảm thấy rằng mình đang chậm tiến độ – nó muốn đạt được vị trí hiện tại từ tận 5 năm trước”.

“Nó đã muốn có được tàu Starship từ lâu”, cha của tỷ phú Elon Musk nói tiếp. “Bạn cũng có thể trải qua điều tương tự với chính mình. Ví như bạn đạt đến một mức nào đó, và bạn thấy rằng ‘chà, giá mà mình đạt được điều này từ 2 năm trước'”.

Cha của Elon Musk: Con trai tôi nên giảm cân

Sau khi được hỏi về những bức ảnh gần đây cho thấy tỷ phú Elon Musk đi nghỉ ở Hy Lạp, ông Errol nói: “Elon rất to khỏe, nó rất mạnh mẽ, nhưng nó có lối ăn uống tồi tệ”.

Người cha 79 tuổi cho biết, ông đã khuyên con trai mình dùng sản phẩm giảm cân có tên là garcinia cambogia.

Ông Errol cũng tiết lộ rằng ông dùng các loại xe như Bentley, Rolls-Royce và một chiếc Mercedes-Benz, nhưng không dùng xe Tesla, tập đoàn mà con trai ông sáng lập.

Ngược lại, ông Errol nói rằng, cậu con trai khác của ông, Kimbal Musk là “niềm tự hào và niềm vui” đối với ông.

“Bạn biết đấy, con trai út của tôi [Kimbal] cũng là một tỷ phú, mặc dù nó chỉ là một tỷ phú 1 tỷ đô la”, ông Errol nói. Tỷ phú Elon Musk hiện là người giàu nhất thế giới, với tổng tài sản trị giá khoảng 224 tỷ USD.

Tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng ông Errol Musk vừa có một đứa con bí mật với con gái riêng của vợ cũ. Đây là người con thứ hai ông và cô Jana Bezuidenhout.

Giống như cha mình, tỷ phú Elon Musk cũng quen với việc nuôi con bí mật. Trang Pagesix cho biết tỷ phú Elon Musk có 10 người con với những người phụ nữ khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: