Một tài khoản Facebook đã chia sẻ hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của cậu bé 3 tuổi với chiếc bánh kem hình con vật do chính tay dì tự làm tặng.

Trong một group đông thành viên tham gia, chị Lê Hiền đã đăng tải câu chuyện không biết nên vui hay nên buồn của mình: “Sắp tới sinh nhật cháu em, hôm qua cháu em nó bảo mai dì làm bánh gato cho cu nhé.

Ok! Cả buổi chiều dì làm cho cháu mà cháu nó chán không thèm nhìn. Em định làm con gà mà nó ra còn gì em cũng không biết nữa cả nhà ạ”.

Ảnh dẫn từ Facebook.

Đi kèm với những lời chia sẻ, chị Hiền không quên đăng tải loạt ảnh chụp chiếc bánh do chính tay chị hì hục làm cả buổi chiều.

Báo Dân Sinh mô tả, ngoài lớp kem được phết nham nhở, không theo quy tắc nào thì phong cách “decor” chiếc bánh của chị cũng khá độc và lạ. Chị dùng một quả táo cắt ra và xếp thành hình con gà. Nhưng như chính chị đã chia sẻ, bản thân chị còn không rõ đó là con gà hay con gì.

Bài đăng của chị Hiền lập tức nhận được nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ.

Mọi người đều thấy hai dì cháu rất dễ thương: “Nhìn thằng bé kìa: ‘Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng”‘.

“Cháu nghệt cả mặt ra rồi”.

“Nhìn chiếc bánh mà thương cả dì lẫn cháu. Dì cũng tâm huyết nhưng chưa khéo còn cháu thì chắc thấy chiếc bánh lạ lắm”.

“Hai dì cháu dễ thương quá”.

“Thế là giỏi rồi, mình còn chẳng làm được cái cốt bánh”.

bánh sinh nhật 1
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo afamily.

Cũng chia sẻ trên báo Dân Sinh, chị Hiền ở Quốc Oai, Hà Nội cho biết cho biết, cháu trai tên Nguyễn Đăng Khoa (ở nhà gọi là Sâu).

Trước ngày sinh nhật lần thứ 3 của mình, Sâu được dì cho xem ảnh bánh sinh nhật hình siêu nhân. Thích quá nên cậu bé bảo: “Dì làm bánh sinh nhật cho cháu nhé”, chị Hiền lập tức đồng ý.

Đây cũng là lần đầu tiên chị Hiền làm bánh, “vì xem ảnh thấy cháu biểu cảm gây cười quá nên chị đăng lên cho vui thôi chứ thực chất thì cậu bé cũng rất háo hức với chiếc bánh dì làm.

Ban đầu cu cậu cũng không nhận ra chiếc bánh và hỏi: ‘Dì ơi bánh gì đây ạ?’. Sau khi được gì giải thích: ‘Đây là bánh sinh nhật dì làm cho Sâu’ thì cậu bé rất thích”.