Một cô gái Mỹ đã hết lời cảm ơn chú chó cưng vì đã giúp cô có được mối lương duyên như ý với chàng trai cô thầm yêu từ lâu.

Yêu đơn phương nhưng không dám thổ lộ

Alli Gardner, 21 tuổi sinh sống tại bang Indiana, Mỹ, chia sẻ rằng chính cô cún Miley của cô đã giúp cô lọt vào mắt xanh của Sidney Peterson – chàng trai mà cô thầm thương trộm nhớ trong một khoảng thời gian dài.

Cô nàng Alli kể lại rằng, cô ấy có một người bạn học cùng trung học. Hiện tại thì bạn ấy ở cùng ký túc xá đại học với Sidney, cô đã biết Sidney và thầm thích anh qua những tấm ảnh từ người bạn này. Việc yêu đơn phương quả thật rất khó khăn, cô gái chỉ có thể ngầm quan tâm và theo dõi anh chàng ấy qua mạng xã hội.

“Tôi thích từng bức ảnh, đọc từng đoạn chia sẻ của anh ấy. Quá trình này kéo dài tới nhiều tháng, và tôi vẫn tiếp tục làm vậy với hi vọng anh ấy sẽ chú ý đến tôi”, Alli tâm sự.

Chó cưng trở thành cầu nối tình yêu

Anh chàng Sidney, 22 tuổi, sau khi tình cờ nhìn thấy những bức ảnh chụp của Alli và cún cưng Miley, với ý định muốn nuôi chó của mình Sidney đã chủ động gửi tin nhắn cho Alli trên Instagram để hỏi về việc liệu anh có thể nuôi chó hay không. Và Sidney đã bắt đầu nói chuyện với Alli kể từ đó.

“Không cần nói cũng biết tôi đã sung sướng biết nhường nào. Trước buổi gặp mặt và hẹn hò đầu tiên, tôi nhớ anh ấy đã nói một câu rằng, nếu tôi để anh ấy cùng nuôi Miley, anh ấy hứa sẽ mãi mãi trở thành người bạn tốt nhất của tôi.”, Alli nói.

Chó cưng trở thành cầu nối tình yêu
Cặp đôi Sidney, Alli và chú cún Miley (ảnh: facebook Alli Petersen).

Sau câu thả thính của Sidney, cả 2 đã tiến tới hẹn hò và yêu đương. Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định làm đám cưới khi dịch Covid-19 kết thúc.

Cún cưng Miley, “chiếc cầu nối” sẽ đảm nhiệm một vai trò đặc biệt trong lễ thành hôn của 2 chủ nhân.

Chó cưng trở thành cầu nối tình yêu
“Cây cầu nối tình yêu” Miley (ảnh: facebook Alli Petersen).
Mối tình đơn phương được đơm hoa kết trái nhờ chó cưng
Chiếc váy đặc biệt Miley mặc trong lễ cưới của chủ nhân (mypet.vn).

Miley được gọi là “chú chó danh dự” trong lễ cưới, cô chó thậm chí còn được may cho một chiếc váy nhỏ để mặc vào ngày trọng đại của chủ nhân.

Sau khi câu chuyện tình yêu này được chia sẻ, cặp đôi Alli và Sidney cho biết họ nhận được rất nhiều những tin nhắn và lời chúc tốt đẹp đến từ mọi người.

Theo Iheartdogs.