Chó cưng chưa kịp vui mừng vì được chủ mua cho nhà mới thì lại lâm vào cảnh ‘màn trời chiếu đất’.

Chú chó bị cậu bé chiếm mất nhà

Theo VnExpress, đoạn chia sẻ trên mạng xã hội kèm với hình ảnh bé trai vô tư nằm trong “ngôi nhà 1m2” của chú cún cưng, khiến nó phải nằm phủ phục bên ngoài với gương mặt tội nghiệp khiến nhiều người phải bật cười.

Cún cưng bất lực khi bị cậu bé chiếm dụng căn nhà mới (ảnh chụp màn hình trên báo VnExpress).

Nội dung cụ thể: “Mới xin được cấp sổ đỏ căn nhà 1m2, mà chưa kịp tân gia đã bị đầu gấu nó đến trấn nhà. Lại lâm cảnh màn trần, chiếu đá rồi”.

Bé trai ung dung nằm kê tay rồi gác chân thoải mái lên những thanh sắt trong chuồng. Trong khi đó, chú chó chỉ biết tủi thân, thỉnh thoảng ngoảnh lại nhìn “ngôi ngà nhỏ” đang bị chiếm dụng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không nhịn được cười trước biểu cảm tội nghiệp của chú chó khi bị “chiếm nhà”

Góc bình luận:

“Nhìn mặt chú cún thấy cưng ghê, mặt tủi thân thấy mà tội. Thằng cháu mình cũng có sở thích chiếm nhà của chó với gà. Cứ lơ là chút là lại chui vào đó ngồi rồi cười khanh khách”.

“Nhìn vẻ mặt hờn dỗi, cam chịu iu quá!”.

“Nhìn mặt chú chó đáng thương ghê, có mỗi ngôi nhà nhỏ thôi mà cũng lỡ chiếm của người ta là sao nhỉ. Buồn ghê gớm”.

“Khổ thân em cún, nhìn mặt nó mà tội ghê không”.

Xem thêm: Các em nhỏ chiếm nhà của mấy chú cún

Bên cạnh đó, một bạn đọc cũng chia sẻ hình ảnh những chú cún khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Ba bạn nhỏ chiếm nhà của chú cún để ngồi chơi, còn lịch sự bỏ dép bên ngoài mới chịu (ảnh chụp màn hình trên VnExpress).