Ngày 20/6, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết công an địa phương đang xác minh, tìm kiếm chủ nhân xe Santa Fe đỗ trên cầu Thăng Long.

Vị này cho biết được báo Zing đăng tải, chiếc ôtô đang ở trụ sở công an xã, đến nay lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được tài xế.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Linh (quê Hưng Yên) trình báo công an xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) về việc anh Phạm Kiều Hưng (sinh năm 1991) để lại ôtô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Chiều 17/6, chồng chị là anh Hưng lái ôtô màu đỏ mang biển số 89A-194.60 đi Hà Nội sau đó không về. Gia đình sau đó đi không liên lạc được với người đàn ông này.

Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo xe của anh Hưng đỗ ở cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

đỗ xe
Xe Santa Fe mà chồng chị Linh để lại trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn (ảnh nhân vật cung cấp đăng tải trên MXH).

“Mấy ngày hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hai vợ chồng sống vẫn tình cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra mâu thuẫn.

Vợ chồng tôi có một cháu nhỏ hơn 2 tuổi và một mẹ gia đang bị bệnh nên khi anh ấy bỏ đi như này cả nhà ai cũng lo lắng. Tôi chỉ mong anh ấy nghĩ thoáng đi chơi đâu đó rồi lại về với gia đình”, chị Linh nói được báo Dân Trí đăng tải.

Cũng theo chị Linh, gia đình chị mong muốn xin lại camera hành trình của các xe ôtô đi qua cầu Thăng Long vào thời điểm ôtô của chồng chị đỗ ở trên cầu hoặc ai nhìn thấy chồng chị ở thời điểm đó có thể báo tin về cho gia đình chị hoặc công an xã Hải Bối.