Con chim lơ lửng giữa bầu trời như bị “lag” đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Theo đó, những nhân chứng có mặt tại ga tàu điện ngầm Damansara, Malaysia đã vô cùng bất ngờ và bối rối; khi chứng kiến ​​cảnh tượng kỳ lạ. Một con chim lơ lửng trên bầu trời như thể nó bị đông cứng lại vậy.

Trong đoạn video, cho thấy một số nhân viên cứu hỏa đang đứng trên xe cứu hỏa của họ; và cố gắng tìm xem con vật còn sống hay đã chết bằng cách dùng một cây gậy dài và chọc vào.

Video: Chú chim lơ lửng giữa bầu trời khiến dân mạng xôn xao
Khoảnh khắc con chim lơ lửng trên bầu trời (ảnh chụp màn hình video).

Đoạn video được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là hiện tượng “lag sever”; một bằng chứng cho thấy con người đang sống trong một thế giới được lập trình sẵn.

Mời quý độc giả xem video

Góc bình luận về cảnh con chim lơ lửng giữa bầu trời

Theo thông tin từ Kenh14, giới chức địa phương cho biết đây là một con đại bàng bị mắc kẹt trên dây diều; nhưng rất may, con chim đã thoát ra được và tự bay đi.

Thông tin này đã giải tỏa sự nhầm lẫn của nhiều cư dân mạng về vụ việc và một số bình luận cho rằng; đó là một “trục trặc” đang xảy ra trên trái đất này!

“Điều này đã chứng minh rằng chúng ta thực sự đang sống trong một thế giới ma trận”, một cư dân mạng nói.

“Đây có phải là một nỗ lực của người ngoài hành tinh; nhằm bắt các cư dân trên trái đất chúng ta?”, một cư dân mạng khác bình luận.

“Không phải đâu, tại mạng 5G đấy” một người khác hài hước trong phần bình luận.