Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một chú chó dũng cảm lao xuống biển cứu sống con nai bị đuối nước.

Thông tin trên tờ New York Times được báo VietNamNet đăng tải, nhân vật đó chính là chú chó Storm, 6 tuổi, hiện sống ở New York.

Chủ nhân của Storm là Mark Freeley – người đã quay lại đoạn video và chia sẻ trên trang cá nhân. Sau khi đăng tải, đoạn video nhanh chóng gây bão mạng, thu hút hơn 4 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt chia sẻ và gần 5 nghìn bình luận.

dũng cảm
Sau khi đã đưa nạn nhân lên bờ an toàn, chú chó Storm còn liếm láp, tìm cách lay con nai tỉnh dậy (ảnh chụp màn hình video).

Trả lời phỏng vấn với WCBS-TV, Mark kể lại câu chuyện ngày hôm đó. Khi anh và Storm đi dạo dọc bờ biển Long Island thì một con nai đang chới với giữa dòng nước đã khiến chú chó nhỏ phải chú ý.

Ngay sau đó, Storm liền lao xuống biển, bơi ra khu vực con nai gặp nguy hiểm, ngoạm vào cổ con vật đáng thương và lôi nó lên bờ. Mark liền ghi lại giây phút đáng nhớ này.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Chó nhà lao xuống sông cứu nai con đuối nước

Theo nội dùng đoạn video đăng tải, khi thấy nai con đang chới với giữa dòng nước, chó nhà đã dũng cảm lao xuống giải cứu. Sau đó, chú chó ngậm nai con vào miệng rồi bơi vào bờ. Trong khi đó, nai con liên tục lêu lớn vì sợ hãi.

Sau khi lên bờ an toàn, chú chó đã đặt con nai xuống một cách an toàn.

Mời quý độc giả xem video: