Chó cưng vượt biển tìm đối thủ khẩu chiến. Chó cưng máu chiến, bất chấp khoảng cách bơi hẳn sang bè đối thủ đấu võ mồm một phen cho đã.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó cưng vượt biển tìm đối thủ khẩu chiến

Mời quý độc giả xem video:

Bình luận hài hước của người xem video về chú chó máu chiến

“Dân chơi vùng sông nước. Trên bờ chắc càng hổ báo dữ à!”

“Anh nhịn chú lâu lắm rồi đấy nhé…

“‘Đánh trận'” lớn quá mà”

“Tưởng thế nào hóa ra cũng chỉ võ mồm thôi”

Xem thêm: Xu hướng gây chiến tiềm ẩn của những chú chó

Những sự khác biệt, bất đồng dẫn đến ẩu đả trong thế giới của loài chó thỉnh thoảng xảy ra. May mắn thay, thường chỉ có ẩu đả nhỏ. Tuy nhiên, những cuộc ẩu đả nghiêm trọng đôi khi cũng xảy ra.

Bạn có thể nhận ra các cuộc tấn công bằng các dấu hiệu hành vi của chúng. Cụ thể là gầm gừ, lao tới và hành động như muốn đoạt mạng những con chó khác. Trong trường hợp này, khả năng con chó có vấn đề về lo lắng tiềm ẩn là rất cao.

Video: Chú chó cưng vượt biển tìm đối thủ khẩu chiến
Những sự khác biệt, bất đồng dẫn đến ẩu đả trong thế giới của loài chó thỉnh thoảng xảy ra (ảnh: Pixabay).

Theo thông tin từ trang Petmart, những con chó đáng tin cậy thường là những con kiên định và điềm tĩnh. Chúng phải có một lý do thực sự chính đáng để bắt đầu một cuộc chiến. Những con chó luôn muốn gây chiến thường sợ hãi và cảm thấy bị đe dọa. Theo Hiệp hội Bệnh viện Thú y Hoa Kỳ, lý do tiềm ẩn có thể là do thiếu sự tiếp xúc cần thiết với những con chó khác. Do đó, chúng không thể đọc được tín hiệu giao tiếp của nhau.

Những chú chó cắn nhau, chúng thường rất máu chiến. Trong chúng có chút gì đó bản năng, hoang dại. Đối với những hành vi này chủ nhân nên can thiệp sớm nhằm tránh rủi ro sau này.