Bị chủ nhà song phi ngã sõng soài, cặp đôi cướp tiệm vàng vội “bỏ của chạy lấy người” nhưng sau đó cũng không thể thoát.

Thông tin từ báo Người Đưa Tin, sự việc xảy ra tại tiệm vàng “Kim Chi” tọa lạc tại tổ 17, khóm Mỹ Tân, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Hai người vào tiệp cướp vàng là Đỗ Duy Khánh và vợ là Nguyễn Thị Kim Thoa, cùng 22 tuổi.

cướp tiệm vàng 1
Khánh và Thoa tại cơ quan công an (ảnh chụp màn hình trên báo Người Đưa Tin).

Tại cơ quan điều tra, Khánh và Kim Thoa khai nhận, khoảng 13h10′ ngày 4/1, Khánh và Thoa điều khiển xe mô tô đến tiệm vàng Kim Chi giả vờ hỏi mua vàng, sau đó được chủ tiệm đưa cho sợi dây chuyền có gắn mặt bằng vàng và vòng đeo tay vàng để xem.

Khi xem xong, Thoa kêu chủ tiệm tính tiền, Khánh bất ngờ dùng bình xịt hơi cay mang theo xịt vào mặt chủ tiệm vàng Kim Chi để Thoa lấy vàng.

Sau đó, cả hai chạy ra ngoài leo lên xe máy hòng tẩu thoát thì bị chủ nhà đuổi theo song phi ngã sõng soài; cả hai ngay sau đó vội đứng dậy bỏ lại phương tiện chạy thoát thân.

Mời quý độc giả xem video ghi lại diễn biến vụ việc:

Báo Công an nhân dân Online cho biết thêm, đến khoảng 16h cùng ngày, Khánh và Thoa đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một vườn xoài thuộc ấp Mỹ Trung, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới.

Có thể bạn quan tâm: