Đang giảm tốc độ để ngắm cảnh bên ven đường, hai du khách bất ngờ bị hai con khỉ nhảy lên gương xe ô tô xin đi nhờ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, hai du khách nhìn thấy đàn khỉ ở hai bên đường, họ đi chậm lại để ngắm cảnh thì hai con khỉ bất ngờ lao tới bám vào gương xe xin đi cùng.

Một người trên xe ô tô cho biết, anh ấy đang mở cửa để ngắm cảnh thì chúng nhảy ra bám vào gương xe, suýt chút nữa đã lọt vào xe của anh ấy, theo Người Đưa Tin.

Tuy nhiên, hai con khỉ đã rời khỏi xe của những người này khi họ dừng lại ở điểm đến.

Mời quý độc giả xem video:

Con khỉ có chung nguồn gốc với con người – Dấu giày 15 triệu năm tuổi gây nghi hoặc về nguồn gốc loài người

Dkn.tv đưa tin, các nhà khảo cổ học và sử học đã đưa ra vô số khám phá kỳ lạ đang chờ đợi một lời giải thích hợp lý; và nếu những phát hiện ấy là sự thật; thì có lẽ nền văn minh nhân loại đã có cội nguồn gốc xa xưa hơn.

Tại một hẻm núi ở Fisher Canyon ở Nevada, Mỹ, người ta đã phát hiện ra một dấu chân giày trên một vỉa than đá. Tuổi của dấu chân giày này được ước tính là hơn 15 triệu năm. Nhưng con người được cho là chưa xuất hiện cách đây 13 triệu năm.

Theo quan niệm phổ biến hiện nay, con người nguyên thủy xuất hiện cách đây khoảng 1,8 triệu năm; và họ chỉ bắt đầu đi giày cách đây 25.000 năm. Vậy đó là dấu giày của ai?

Dấu giày 15 triệu năm tuổi được phát hiện tại hẻm núi Fisher ở Nevada, Mỹ (ảnh: Ancient Code).

Tiến sĩ Chow Ming Chen cũng có một phát hiện tương tự ở sa mạc Gobi vào năm 1959. Đó là một dấu giày hoàn hảo trên bề mặt đá sa thạch; và cũng được ước tính là hàng triệu năm tuổi. Đoàn thám hiểm cũng không thể giải thích được điều này.

Ngày càng có nhiều tiến sĩ khoa học, nhà khoa học, viện sĩ các viện hàn lâm khoa học, người đoạt giải Nobel… không còn tin vào thuyết tiến hóa. Điều này là không thể tránh khỏi; bởi vì kiến ​​thức khoa học của thế kỷ 21 đã vạch trần những sai sót của các quan điểm khoa học đầu thế kỷ 19 của Darwin.

Nếu cho rằng, con khỉ có chung nguồn gốc với con người chẳng phải chính là hành vi vũ nhục con người hay sao?

Có thể bạn quan tâm: