Trong trận đấu giữa FC Rostov và Lokomotiv Moscow, hậu vệ người Nga có 2 pha cứu thua được đánh giá là “một trong những pha cứu thua vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới”.

2 pha cứu thua liên tiếp của hậu vệ đã mang về chiến thắng cho FC Rostov.

Theo Người Đưa Tin, cụ thể, ở những phút bù giờ của trận đấu, thủ môn Egor Baburin đã mắc sai lầm khi lao ra bắt bóng, để tiền đạo đối phương đánh đầu vào lưới trống. Ngay sau đó, hậu vệ Evgeny Chernov đã nỗ lực chạy về phá bóng ngay trên vạch vôi.

Tuy nhiên, bóng được phá ra lại trúng vị trí của tiền đạo Luka Đordevic, chân sút này lập tức tung cú đá về phía khung thành. Một lần nữa Evgeny Chernov lại dùng cả thân mình để cản phá bóng.

2 phá cứu thua liên tiếp của hậu vệ 26 tuổi đã mang về chiến thắng quý giá cho FC Rostov.

Theo Tuổi Trẻ, 2 pha cứu thua liên tiếp của Evgeny Chernov đã được báo chí châu Âu đánh giá là “một trong những pha cứu thua vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới”.

Tờ SPORT Bible viết: “Hậu vệ người Nga Chernov đã có pha cứu thua vĩ đại nhất từ trước đến giờ”, còn tờ Daily Mail đã dùng từ “không thể tin nổi” để nói về pha cứu thua này.

Video xem thêm: Những pha cứu thua ngay trên vạch vôi của hậu vệ

Khi mà thủ môn đã bỏ cuộc, những hậu vệ này đã kịp thời xuất hiện cứu thua ngay trên vạch vôi bằng các pha xử lý nhanh như chớp.