Ngày 4/11, công an Đắk Nông cho biết đang tiến hành xác minh tin báo về vụ việc đánh nhau tại một quán nhậu thuộc tổ 1, phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa.

Mời quý độc giả xem clip băng nhóm bịt mặt lao vào quán nhậu hỗn chiến kinh hoàng nguồn Facebook Tin nóng Đắk Lắk:

Công an cho biết được báo Người Lao Động đăng tải, vụ việc cơ bản đã được công an làm rõ. Một số đối tượng lẩn trốn nên cơ quan công an đang tập trung điều tra. Vụ việc khiến một người bị thương và hiện đang trưng cầu giám định thương tích để xử lý.

Trước đó, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến tại quán nhậu nói trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 23h30 ngày 2/11.

Ảnh chụp màn hình video.

Thời điểm này, quán đang có đông khách hàng ăn uống thì bất ngờ có 3 ôtô dừng lại trước quán. Ngay sau đó, một thanh niên bước xuống từ xe 5 chỗ màu trắng, đi ra phía sau mở cốp rút ra 1 thanh kiếm dài lao vào quán.

Cùng lúc, hàng chục đối tượng khác từ 3 chiếc ôtô mang theo mã tấu, gậy lao vào quán nhậu hỗn chiến. Nhóm người này đều đeo khẩu trang, đội mũ nhằm bịt kín mặt.

Nhóm người cầm hung khí này đã truy đuổi và liên tục đánh, chém vào một nam thanh niên đang ngồi nhậu trong quán. Một số người ngồi cùng bàn nhậu cũng đã dùng bàn ghế, chai bia, gậy để chống trả. Sau khi một người bị đánh nằm gục, nhóm đối tượng kia đã lên xe và bỏ đi.