“Có lẽ đây là kiếp nạn phải trải qua của bốn thầy trò Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh”, một người xem video bình luận.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip 3 người mặc trang phục thầy trò Đường Tăng ngồi xét nghiệm test nhanh Covid-19, đoạn clip khiến người xem phải phì cười.

Cụ thể, clip ghi lại khoảnh khắc các y bác sĩ đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người mặc đồ Tôn Ngộ Không, còn người mặc đồ Đường Tăng và Trư Bát Giới đứng xếp hàng để lấy mẫu test ngay sau. Hình ảnh ‘Tề Thiên Đại Thánh’ cởi bỏ khẩu trang, há miệng để bác sĩ chọc vào miệng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Xem xong đoạn clip nhiều đọc giả bình luận:

Ngô Lê: “Có lẽ đây là ‘kiếp nạn’ phải trải qua của 4 thầy trò Đường Tăng trong quá trình đi thỉnh kinh hay dù đều ‘trường sinh bất lão’ thì các thánh thần đều phải ‘sợ tái mặt’ với con virus Covid-19”.

Bảo An: “Đang đi thỉnh kinh mà phải xét nghiệm Covid-19 đi tới đâu cũng cách ly 2 tuần, Vậy đi từ TP. HCM tới Hà Nội chắc năm sau mới tôi đến nơi.

Hạnh Trần: “Tây Thiên yêu cầu thầy trò ngộ không phải chích 2 mũi vaccine và có giấy xét nghiệm âm tính mới cho vào lấy kinh.”

Vũ Minh: “Đại thánh cũng thua đại dịch.”

Mời quý đọc giả xem video