Dù chỉ là pha va chạm nhẹ nhưng cầu thủ Danko Lazovic đã tự biến mình thành trò cười khi có màn ăn vạ thô thiển. Sự việc diễn ra trong trận đấu giữa Budapest Honved và Videoton, tại giải VĐQG Hungary.

Cụ thể theo nội dung đoạn video cho thấy, ở phút 55 của trận đấu, cầu thủ Danko Lazovic có pha va chạm nhẹ với hậu vệ đội nhà. Ngay sau đó chân sút mang áo số 7 đã nằm lăn lộn trên sân rồi la hét như chân của mình đã bị gãy.

Tuy nhiên, do đứng rất gần pha bóng này nên trọng tài Tamas Bognar đã dễ dàng phát hiện ra trò lố của của Lazovic. May mắn là trọng tài chỉ nhắc nhở chứ không rút ra thẻ phạt với Lazovic.

Chỉ 4 phút sau màn ăn vạ thô thiển của Lazovic, Videoton đã phải nhận bàn thua từ pha dứt điểm cận thành của Marton Eppel, đây cũng là pha lập công duy nhất của trận đấu.

Với bàn thua duy nhất trên sân Jozsef Bozsik, Videoton đã phải cay đắng nhìn Budapest Honved giành chức VĐQG Hungaria.

Mời quý độc giả xem video:

Khi xem lại pha ăn vạ này, rất nhiều người đã cảm thấy đây là một màn kịch quá thô và chắc chắn không nhịn được cười. Thêm vào đó, nhiều người còn để lại bình luận rằng pha va chạm không có gì ảnh hưởng đến chân của Lazovic cả mà chính vì hành động lăn lộn mới gây tổn thương thự sự cho cầu thủ này.

Mời quý độc giả xem thêm video: