Khi lực lượng chức năng dùng xe múc đào bới, tìm kiếm một nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở chiều 11/11 thì lại xảy ra lở núi, may mắn mọi người chạy thoát.

Mời quý độc giả xem video:

Theo báo Người Lao Động, chiều ngày 12/11, ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trên tuyến Quốc lộ 40B đoạn qua xã Trà Tân (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) thì quả núi tiếp tục đổ sập xuống, may mắn mọi người kịp chạy thoát thân.

Quả đồi lại sạt lở, lực lượng tìm kiếm tháo chạy - Ảnh cắt từ  màn hình Video.
Quả đồi lại sạt lở, lực lượng tìm kiếm tháo chạy – Ảnh cắt từ màn hình Video.

Clip được một người ghi lại cho thấy, trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm tại hiện trường thì đất đá liên tục trôi xuống, mọi người hô hoán nhau kịp chạy ra ngoài. 

Theo thông tin báo Thanh Niên, vụ sạt lở cũng khiến chiếc xe múc bị đất đá vùi lấp một phần. Vì việc này, huyện Bắc Trà My đã phải tạm dừng tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã thông tin, khoảng 15 giờ chiều ngày 11/11, trên tuyến Quốc lộ 40B đoạn qua địa phận xã Trà Tân xảy ra vụ sạt lở núi làm ông Huỳnh Văn Hạ (52 tuổi, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) mất tích.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Hai người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu là ông Đoàn Ngọc Hùng (ngụ thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) bị gãy hai xương chân; ông Huỳnh Văn Thanh (trú phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ) chấn thương cột sống cổ.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Ngay sau đó, chính quyền huyện Bắc Trà My đã điều động người và phương tiện đến cứu hộ, tìm kiếm người mất tích thì xảy ra sự việc.