Mới đây, tại TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước một đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ tận mắt chứng kiến con bị ôtô tải tông trực diện trong lúc mải quay đầu xe khiến người xem không khỏi bàng hoàng.

Mời quý độc giả xem clip:

Từ đoạn clip có thể thấy con gái đang quay đầu xe máy để sang bên kia đường sau khi thả mẹ xuống. Tuy nhiên, vì khuất tầm nhìn do chiếc xe khách đậu trước mắt, người con không hề phát hiện ra chiếc ôtô tải đang lao tới. Hậu quả, chiếc xe tải đã đâm trực diện vào người khiến cô gái tử vong.

Chứng kiến tận mắt khoảnh khắc đau lòng đó, người mẹ hoảng hốt rồi lăn ra ngất xỉu giữa đường.

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH, số độc giả trên Báo Pháp luật & Bạn đọc cho rằng, người con sang đường cần phải quan sát thận trọng hơn, đặc biệt là khi bị khuất tầm nhìn, có vật cản trước mặt. “Rất nhiều tai nạn xảy ra với kiểu sang đường, quay xe không quan sát như cô bé rồi. Mong mọi người đi đứng cẩn thận, còn gì đau lòng khi chứng kiến người thân gặp tai nạn ngay trước mặt mình”.

Một số khác lại cho rằng, xe tải đi đến nơi khuất tầm nhìn nhưng lại không giảm tốc độ dẫn đến tai nạn thương tâm. “Bài học cho mọi người, khuất tầm thì đừng bao giờ liều lĩnh đi như vậy.”