Nam khách hàng tính tiền rồi “cầm nhầm” luôn chiếc túi có chứa hàng chục triệu đồng của siêu thị đang để trên bàn.

Kênh 14 đưa tin, ngày 6/1, Công an quận 1, TP. HCM điều tra vụ mất trộm tài sản xảy ra tại siêu thị K – Martket ở Diamond Plaza trên đường Lê Duẩn (phường Bến Nghé).

Theo hình ảnh camera an ninh và chị V.T.M.T (20 tuổi, quê Hưng yên) cho biết, chiều 31/12/2021, một người đàn ông ăn mặc lịch sự vào siêu thị mua hàng.

Trong lúc ra tính tiền, người này đã “cầm nhầm” một chiếc túi để ở quầy thu ngân của chị T.

Chị T. chia sẻ với báo Thanh Niên: “Bên trong cái bịch người đàn ông cầm đi có gần 20 triệu tiền mặt và một số giấy tờ liên quan. Lúc đầu mình cũng ngỡ khách “cầm nhầm” nhưng trong hóa đơn tính tiền của cửa hàng có số điện thoại và tôi cũng đã đợi thời gian dài nhưng chưa thấy khách quay lại trả nên quyết định báo công an.”

Trước đó tờ Yan cũng có đưa tin về một trường hợp, một nữ nhân viên “khóc ròng” vì khách đi ăn nhưng khi về lại quên trả tiền. Cụ thể, nhóm khách đến ăn tại nhà hàng buffet tại TP. HCM, số lượng khá đông nên hóa đơn lên tới 5,2 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi nhân viên không để ý, nhóm khách này đã đi thẳng ra khỏi quán mà không gọi thanh toán. Tới khi nhân viên phát hiện đi tìm thì đã muộn. Không còn cách nào khác, nhân viên chịu trách nhiệm quan sát bàn khách đó đã ngồi thụp xuống ghế và khóc cạn nước mắt.

Đáng chú ý, chỉ sau đó vài giờ, nhóm khách ban đầu đã quay lại tìm quản lý và hoàn trả số tiền. Được biết, vì đang dở cuộc nói chuyện nên các thành viên trong nhóm quên mất việc thanh toán. Sự cố khép lại với cái kết viên mãn đến từ những người xa lạ tử tế.

Về sự việc của nữ sinh viên đi làm thêm, bị khách “cầm nhầm” số tiền lớn hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Hi vọng phép màu sẽ xảy ra để cô gái được ăn Tết vui vẻ.

Mời quý độc giả xem video: