Bị hai đối tượng giật điện thoại, nữ sinh lớp 11 chạy vượt lên đạp ngã xe của chúng, tri hô người dân vây bắt.

VnExpress đăng tải, ngày 1/3, Trần Chí Bảo (27 tuổi, một trong hai nghi can cướp giật điện thoại của nữ sinh) bị Công an thị trấn Đức Hòa tạm giữ hình sự. Đồng phạm của Bảo đang bị cảnh sát đang truy tìm.

Trước đó, ngày 28/2, hai em Nguyễn B.N và Nguyễn T.M.T, là học sinh lớp 11 trường THPT Võ Văn Tần, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa (Long An) về nhà sau khi tan học. 

Clip: Nữ sinh đạp ngã nhào hai tên cướp điện thoại
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Lúc này N. điều khiển xe còn T. ngồi phía sau tay cầm điện thoại di động. Từ phía sau Bảo và đồng phạm áp sát, giật điện thoại của T.

Nghe tiếng bạn kêu cướp, em N. chạy vượt lên đạp thật mạnh trúng vào xe của hai tên cướp khiến chúng lao vào thùng rác bên đường, ngã nhào. Xe của hai nữ sinh cũng ngã theo.

Khi 2 tên cướp định lên xe tẩu thoát thì 2 nữ sinh vùng dậy, chạy đến giật lấy lại chiếc điện thoại và tri hô. Người dân gần đấy hỗ trợ các nạn nhân, vây bắt được Bảo. Tên còn lại bỏ chạy vào khu dân cư gần đó, tẩu thoát.

Do té va chạm mặt đường gần 10m, N. bị nhiều vết thương trầy xước ở chân, tay và được đưa đến cơ sở y tế khám và điều trị, tin từ báo Người Lao Động.

Clip ghi lại toàn bộ sự việc: Nguồn báo Người Lao Động