Sau khi anh Tình chở khách đi Hà Nội, gia đình đã không liên lạc được với anh nên đăng lên các trang mạng xã hội để nhờ tìm kiếm.

Dân Trí thông tin, tối ngày 28/2, đại diện UBND xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vừa nhận được trình báo của gia đình anh Hoàng Xuân Tình (47 tuổi, trú trên địa bàn) về việc anh này mất liên lạc gần 2 ngày qua. 

Theo trình báo của gia đình, tối ngày 26/2, anh Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ chở ra Hà Nội. Tuy nhiên, đến sáng 27/2, phía gia đình đã không còn liên lạc được với anh.

Ông Hoàng Xuân Đức (người thân anh Tình) chia sẻ trên báo VTC NEWS: “Tình làm nghề dịch vụ chạy taxi gia đình từ nhiều năm nay, và cũng hay nhận chở khách đi xa. Chuyến này em ấy chở khách đi Hà Nội, nhưng gần 2 ngày rồi gia đình không liên lạc được. Chúng tôi đã báo với chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm”.

Cũng theo ông Đức, thời gian qua, anh Tình không biểu hiện gì khác thường. Anh đang sống cùng 2 con ở quê, còn vợ đang đi lao động ở nước ngoài.

Hiện nay người thân cũng đã đăng tải lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm thông tin về anh Tình.