Trong lúc sang đường, 3 người đi trên xe máy bất ngờ bị một chiếc ôtô lùi “nuốt” cả người và xe vào gầm.

Tin từ báo Người Lao Động, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 11/8, tại trước số nhà 226 Trường Thi, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị H. (ngụ phường Đông Cương, TP Thanh Hóa) điều khiển xe máy chở theo con trai và cháu vào quán ăn chè. Khi tới trước số 226 Trường Thi, chị H. sang đường và đi xe lên vỉa hè.

Lúc này, ôtô 36A-702.xx do anh Lê Tuấn A. (41 tuổi, cũng ngụ phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa) điều khiển bất ngờ lùi mạnh về phía sau tông trúng xe máy do chị H. cầm lái khiến cả 3 người và chiếc xe máy bị cuốn vào gầm.

Theo VietNamNet, chưa dừng lại ở đó, ôtô đã mất kiểm soát và lùi rất nhanh, lao thẳng vào xe máy và đuôi xe trèo lên ca-pô của chiếc BMW phía sau.

Rất may, vụ tai nạn chỉ khiến 2 người trên xe máy bị thương nhẹ, dù 3 xe gồm 2 xe ôtô và 1 xe máy bị hư hỏng.

Nhiều nhân chứng cho biết nếu không có chiếc BMW đỗ phía sau giúp tạo khoảng trống cho các nạn nhân, rất có thể tình huống lùi mất kiểm soát sẽ thành thảm kịch.

Công an TP Thanh Hóa cho biết thời điểm xảy ra tai nạn người đàn ông đang chở vợ đi mua sách, kiểm tra trong người không có nồng độ cồn.

Video ghi lại vụ tai nạn