Hai thú cưng rủ nhau ra ngoài chơi khi cửa đóng, chú mèo dùng hết sức lực của mình đu lên cánh cửa rồi cùng cho tẩu thoát.

Góc bình luận: “Đôi bạn cùng trốn”

  • “Hai đưa này thân nhau nhỉ, chắc ở với nhau từ bé”
  • “Con mèo khôn thế”.
  • “Có đứa bạn chất lượng như thế này chứ”.
  • “Rủ nhau trốn nhà, về thì cho đứng góc hết”.

Nội dung video hài hước cho thấy, hai con vật rủ nhau ra ngoài trong khi cửa bị đóng, chú mèo nhanh nhẹn kéo cửa mấy lần nhưng không được. Sau đó nó lấy đà đu lên cửa rồi con vật rủ nhau ra khỏi nhà.

Video cún cưng rủ nhau tẩu thoát

Trước đó, một trường hợp tẩu thoát khác cũng được trang Afamily đăng tải, bắt gặp bạn mèo “đào tẩu”, chú chó liền chạy đến ra sức… ngăn cản.

Chủ của hai con vật này tên là Wu, một người đàn ông sống ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc cho biết, anh tình cờ quay được một đoạn clip ghi lại hình ảnh chú mèo 4 tuổi Mi Bu đang có kế hoạch “đào tẩu”, đi lên cầu thang, bằng cách nhảy ra khỏi hàng rào chắn nhưng mọi chuyện lại bị sự cản trở của anh bạn chó Mi Yuan.  Sau một hồi vật vã, cuối cùng Mi Bu cũng bỏ cuộc, chấp nhận số phận ở dưới nhà.

Video xem thêm: Chó ra sức ngăn cản mèo tẩu thoát

Xem thêm: Đàn vịt rủ nhau “đào tẩu” khỏi nhà để xả stress

Trước đó cũng có một vụ tẩu thoát nữa được chia sẻ trên trang Shareably, đó cũng là câu chuyện “đào tẩu” của đàn vịt 4 con được nuôi dưỡng bởi Cindy Osiecki, sống ở New Milford, Pennsylvania, Mỹ.

Một ngày đẹp trời, đàn vịt quyết định trốn ra khỏi sân sau của nhà Cindy và cùng nhau đi bộ khoảng gần 2km để đến với khu chợ địa phương có tên là Pump and Pantry.

Đàn vịt bị cảnh sát đuổi bắt chạy vòng quanh xe (ảnh chụp màn hình video)

Một vài người dân đã gọi báo cảnh sát về sự xuất hiện của lũ vịt.

Một nhân viên cửa hàng có tên là Kat đã có mặt để bắt đầu ca làm việc ngay đúng lúc đàn vịt đang tận hưởng những giây phút tự do cuối cùng.

“Đàn vịt bị cảnh sát đuổi bắt. Chúng chạy quanh xe. Tôi thấy cảnh tượng ấy rất buồn cười, thật sự đấy”, Kat nói.