Mới đây, kênh Youtube Thuý Nga Entertainment đã đăng tải một clip quay lại cảnh Thúy Nga ghé thăm sân bay tư nhân tại Mỹ để thuê một chiếc máy bay riêng bay. Danh hài Thúy Nga nói: “Hôm nay em sẽ thuê một cái máy bay, để bay thẳng về Việt Nam luôn.”

Trong clip, Thúy Nga cho biết cô đang đứng tại một sân bay dành riêng cho những người có máy bay riêng. Họ sẽ để máy bay của họ ngay tại đây. Xung quanh chỗ cô đứng đều là máy bay tư nhân dành cho những người giàu có, có tiền mua về tự lái hoặc cho thuê lại.

nư danh hài tham quan sân bay tư nhân
Ảnh cắt từ clip.

Cô nói: “Ở đây có rất nhiều máy bay tư nhân khác nhau. Có những máy bay chỉ bay vòng vòng trong thành phố, tiểu bang. Nhưng cũng có một số loại máy bay có thể bay xa hơn, thậm chí là bay hẳn được về Việt Nam luôn.”

Sau đó, Thúy Nga đi một vòng tham quan sân bay và một số chiếc máy bay cá nhân đặt tại đó. Cô được nhân viên sân bay cho đi thử một chiếc máy bay cá nhân trong 15 phút với giá 200 đô.

Sau khi bay thử, Thúy Nga rút lại ý định thuê máy bay riêng về Việt Nam. “Sau khi bay thử 15 phút tôi đã chịu không nổi vì máy bay riêng này đi ù tai quá, nếu bay hàng chục giờ đồng hồ để về Việt Nam chắc tôi chết”, nữ danh hài nói.