Hai người đàn ông phối hợp đưa xe lên thuyền. Sắp đến nơi thì chiếc xe máy bị rơi xuống nước vì phối hợp không ăn ý.

Đưa xe máy lên thuyền qua một tấm ván; tuy nhiên khi sắp đến nơi thì một người đàn ông thả tay ra khiến người còn lại phải cố gắng giữ thăng bằng. Cuối cùng chiếc xe máy bị rơi xuống nước trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ảnh cắt từ video.

Xem xong video, nhiều người bình luận, phân tích và hiến kế cách làm sao cho hiệu quả hơn:

  • Hai người tính sai. Với trọng lượng cái xe máy to vậy đến 1,5 tạ cộng hai người cũng cỡ đó trong lượng mà để một miếng ván thì sao chịu được, nó sẽ uốn xuống làm người kia không dám bước ra giữa mà phải thả nên hậu quả là rơi xe. Trường hợp này phải chồng hai tấm như vậy lên nhau (có thể tấm trên nhỏ hơn chút cũng được, lấy dây ràng hai đầu lại cho ván ko trượt khỏi nhau là ổn. Hai người dìu xe qua thoải mái. Thợ nề rất giỏi bắc ván làm đường đi kiểu này. Tôi học được từ thợ nề khi làm nhà và giờ rất rành, nhìn cái biết ngay.
  • Nhọ nhỉ, giữ tay lái xe từ phía trước chưa bao giờ có thể làm xe thằng bằng được, nó sẽ đổ ngay vì mất lực ghì thân xe đứng thẳng, tay lái lại xoay nữa thì càng nhanh đổ. Chỉ có giữ tay lái từ phía sau thân xe mới có thể dùng thân người và dùng trục lái để gì xe không đổ được.
  • Nghe tiếng khán giả trên thuyền hát âu nấu nâu nâu nầu nồ là biết thôi hỏng rồi.
  • Lần sau lấy dây thừng buộc xe lại. Rơi thì kéo lên .rồi làm lại từ đầu
  • Thuê cái trực thăng nhấc một phát có phải đơn giản không nào…

Có thể bạn quan tâm:

Mời quý độc giả xem video:

Clip xe máy rơi xuống nước vì phối hợp cồng kềnh (nguồn: VnExpress).