Chị D.T.H (27 tuổi) cho biết, sau hơn một tháng bị ép quỳ xin lỗi, vợ chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở Bắc Ninh có đến tìm gặp để xin lỗi.

Theo Ione.net, sau vụ việc bị Nguyễn Văn Thiện – chủ quán nướng Hiền Thiện bắt quỳ xin lỗi, chị H., cho biết, vừa trở lại công việc bán hải sản được 4 ngày. Nhưng hàng ngày chị chỉ bán trong cửa hàng, không dám đi ra ngoài vì sợ hãi. Chị nhờ em trai đi giao hàng cho khách.

Chị nói cuộc sống của mình không còn vui vẻ như trước, tâm lý vẫn hoảng sợ, ít đi ra đường, nhiều lúc chị nằm mơ thấy cảnh bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối, quát mắng.

“Tôi đi gặp chuyên gia, họ nhận định tôi có biểu hiện sang chấn tâm lý”, chị H. nói.

Ảnh cắt từ clip.

Từ khi xảy ra sự việc, vợ chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện có đến tìm gặp chị hai lần để xin lỗi. Chị khẳng định bản thân, gia đình không muốn gây thù oán với ai, nếu vợ chồng chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện biết sai, nhận lỗi thành tâm chị sẵn sàng làm đơn xin giảm án.

Bên cạnh đó, chị H. cũng mong muốn xét xử vụ án được xét xử công khai vì những người yêu quý chị có quyền được biết. “Có thể sang tuần vụ án này sẽ được đưa ra xét xử. Vợ chủ quán nướng cũng thành tâm đến xin lỗi, tôi sẽ làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho anh Thiện”, chị H. cho biết.

Trước đó, VTC news thông tin, ngày 18/8, một clip ghi cảnh chị H. quỳ gối, xin lỗi chủ quán lan truyền trên mạng. Vụ việc diễn ra sau khi chị này viết bài trên Facebook phản ánh đồ ăn tại quán Hiền Thiện có sán, nhân viên hành xử vô lễ.

Chủ quán nướng khi đó đã dọa nạt và livestream sự việc lên mạng xã hội.

Ngày 19/8, Công an TP. Bắc Ninh khởi tố bị can, bắt tạm giam Thiện về tội Làm nhục người khác. Hai ngày sau, Lăng Văn Vân (27 tuổi – nhân viên quán nướng) bị khởi tố, bắt tạm giam với vai trò đồng phạm. Thanh niên này là người viết sẵn bản tường trình thể hiện chị H. nhận lỗi, đính chính việc tố cáo đồ ăn của quán nướng kém chất lượng.

Zing cho biết, chiều 9/9, VKSND TP. Bắc Ninh, đã truy tố Thiện và Vân về tội Làm nhục người khác. Trong quá trình điều tra, hai bị can đều thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.