Bên cạnh đó, văn hoá – giải trí 24h qua còn có những câu chuyện đáng chú ý: Công Vinh – Thủy Tiên trao tận tay lúa giống cho nông dân nghèo

Mời quý độc giả xem nội dung bài viết chi tiết:

Cô gái nhảy cầu tự tử là diễn viên trẻ Lynh Ly

Chia sẻ với phóng viên báo Thanh Niên, bạn thân của Gia Linh (Lynh Ly) là Minh Lộc xác nhận thông tin nữ diễn viên nhảy cầu Rạch Chiếc (quận 9, Tp. HCM) tự tử và qua đời hôm 26/6.

Đồng thời, anh Minh Lộc cho biết: “Theo tôi biết, Lynh Ly tự tử do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly tự tử cũng chưa rõ. Nhưng trước đó, khi ở trong bệnh viện, cô ấy có đăng một tấm ảnh nói là không có cha, không có mẹ cũng vui”.

Ảnh FBNV.

Thiên Bảo – một người anh trong nghề của Lynh Ly cũng xác nhận thông tin này. Anh cho biết nữ diễn viên là một đứa em dễ thương và có tâm với nghề.

Công Vinh – Thủy Tiên trao tận tay lúa giống cho nông dân nghèo

Như đã hứa, ngày 27/6 vừa qua, Thủy Tiên chia sẻ những hình ảnh buổi phát lúa giống cho những nông dân nghèo lên trang Facebook cá nhân.

Ảnh chụp màn hình.

Giọng ca Cô bé mùa đông cho biết: “Hai ngày liên tục từ sáng sớm đến tối mịt mới về đến nhà, hết nắng rồi mưa. Không biết mọi người xem clip cảm thấy thế nào, chứ Tiên khóc luôn á… vì thương quá, sao mà còn nhiều hoàn cảnh khổ đến vậy.

Sẽ còn quay lại tìm gặp những người dân khó khăn này để chia sẻ cùng bà con. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm gì nữa để cho đi”. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cám ơn mọi người đã chung tay để “góp gió thành bão”.

Chỉ trong 2 ngày, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã trao tận tay lúa giống đến 3.000 nông dân vùng hạn mặn.

Angelababy đóng Tiểu Long Nữ

Trong một show truyền hình gần đây, Angelababy hóa thân vào vai diễn Tiểu Long Nữ ở một số hoạt cảnh.

Mái tóc dài chải gọn với dải lụa trắng của cô gợi nhớ tới tạo hình Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng trong phim Thần điêu đại hiệp bản năm 1995 và của Lưu Diệc Phi trong bản phim năm 2006.

Ảnh Sina.

Bà mẹ một con được khen ngợi vóc dáng và khí chất đẹp khi hóa thân thành Cô Cô trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Bản tin văn hoá – giải trí 24h ngày 28/6 tạm dừng tại đây. Tin 360 xin kính chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bản tin tiếp theo!

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.