Ông N.V.D. một đại biểu HĐND Quảng Nam cho rằng nữ nhân viên phục vụ không trung thực trong việc tính số gậy đã chơi nên đánh nạn nhân bị thương.

Tuần tới không khí lạnh rất mạnh, Hà Nội xuống 10 độ

Khoảng 16-17/12, một đợt không khí lạnh có cường độ rất mạnh có thể tràn xuống nước ta khiến nền nhiệt giảm sâu, trời rét đậm, rét hại diện rộng, thủ đô Hà Nội có thể xuống 10 độ.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực Trung và Nam Trung Bộ từ ngày 16-20/12 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Việt Nam nhập gần 23.000 ô tô trong tháng 11

Theo số liệu thống kê sơ bộ Tổng cục Hải quan vừa công bố, trong tháng 11, cả nước nhập khẩu 22.736 ô tô nguyên chiếc, tổng kim ngạch 468 triệu USD, tăng 58,8% về lượng và tăng 46,7% về kim ngạch so với tháng 10.

Tính chung 11 tháng cả nước nhập khẩu 151.590 ô tô nguyên chiếc, tổng kim ngạch đạt 3,4 tỷ USD, tăng 4,7% về lượng và tăng 5,7% về kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái.

Như vậy, số lượng nhập khẩu ô tô trong 11 tháng qua gần bằng cả năm ngoái (năm 2021 cả nước nhập khẩu gần 160.000 xe, tổng kim ngạch 3,65 tỷ USD).

Bắt đường dây trộm tài sản kho hàng sân bay Tân Sơn Nhất

Các đối tượng đã cấu kết với tài xế của các xe tải chở hàng để thực hiện hành vi trộm cắp này. 5 nghi phạm đã bị bắt giữ sau khi công an nhận được thông tin một chủ hàng bị mất trộm 3.000 sản phẩm là túi đeo trị giá 600 triệu đồng đang chờ làm thủ tục đưa lên máy bay đi xuất khẩu.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Theo công an, nhóm này đã cấu kết với tài xế của các xe tải chở hàng, dùng thủ đoạn mở ốc khoen khóa cửa của các thùng hàng xe tải mà không làm ảnh hưởng đến niêm phong của các công ty, xem chi tiết báo VTV.

Đại biểu HĐND Quảng Nam bị tố đánh nữ nhân viên phục vụ golf nhập viện

Sau nhiều ngày điều trị, hôm 11/12, chị N.A.L. (20 tuổi, nhân viên phục vụ tại sân golf BRG Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, trú Đà Nẵng) đã được xuất viện.

Chị L. cho biết sức khỏe đã bình phục nhưng chưa đi làm trở lại. Theo thông tin từ bị hại, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng. Sân golf cử chị L. phục vụ nhóm khách này.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Trong lúc chơi, một người đàn ông tên D. (Chủ tịch HĐQT một tập đoàn bất động sản ở Quảng Nam) cho rằng chị L. không trung thực trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố.

Sau đó, ông D. dùng gậy golf đánh vào người chị L. Lực đánh mạnh khiến cây gậy bị gãy, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.