Đoạn video người dân ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) ghi lại hôm 9/7 làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của một “quái vật” sống trong vùng của họ.

Một số người dân ở miền trung Trung Quốc đã ghi hình lại quá trình chuyển động của một sinh vật mà họ cho là “quái vật bí ẩn” bơi quanh hồ hôm 9/7 vừa qua. Theo lời những người chứng kiến, con vật dài khoảng 3m, lúc bơi lúc lặn tại một cái hồ ở Lạc Dương.

Theo tờ DailyMail, đoạn video đưa lên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc khiến nhiều tò mò và vào bình luận. Báo chí địa phương tại Trung Quốc cũng đăng tin về sự kiện này.

Mời quý độc giả xem video:

videoinfo__video.tin360.tv||9f2bed275__

Ad will display in 09 seconds

Tờ báo địa phương Dahe News đăng tải sự việc này trên mạng Douyin – ứng dụng tương tự như TikTok của Trung Quốc, kèm theo thông tin video được ghi hình vào buổi trưa hôm Thứ Năm vừa qua. Theo mô tả, người chứng kiến hét lên khi chứng kiến cảnh con vật dài khoảng 3m lúc ẩn lúc hiện trên mặt nước.

“Liệu đây có phải là quái vật hồ huyền thoại?”, Dahe News đặt câu hỏi trong bài báo.

Vệt đen lúc ẩn lúc hiện trên mặt nước khiến nhiều người cho rằng đây là một sinh vật bí ẩn (ảnh từ video).

Chưa có thông tin kết luận chính thức con vật trong video là gì. Hiện cư dân mạng có nhiều ý kiến, một số người tin rằng ‘sinh vật’ trong video là cá sấu hoặc con rắn; số khác thì cho rằng đây là đàn cá bơi nối đuôi nhau.

Cũng có không ít người cho rằng, thời gian gần đây Trung Quốc xuất hiện nhiều dị tượng, nên có thể đây là một loài sinh vật lạ cảm nhận những biến động bất thường, sợ hãi chui ra từ những nơi trú ngụ bí ẩn.