Mua một chiếc ôtô cũ ở Hà Nội, anh Thưởng mang đi đăng ký lại và bất ngờ bấm được biển số VIP 36A-777.77.

Tin từ Dân Trí, ngày 10/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận đơn vị này vừa tiến hành cấp biển số cho 1 công dân trên địa bàn bấm trúng biển số “VIP” 36A-777.77.

Theo thông tin, người may mắn bấm trúng biển số “VIP” trên là anh Lò Văn Thưởng (40 tuổi), ngụ bản Ngàm, xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh chụp màn hình báo SOHA.

Trao đổi qua điện thoại với VTC NEWS, anh Thưởng cho biết anh mới mua một chiếc ôtô cũ ở Hà Nội mang nhãn hiệu Toyota Innova với giá 320 triệu đồng.

Hôm nay 10/5, anh Thưởng đi làm lại thủ tục sang tên đổi chủ và đăng ký xe thì may mắn bấm được biển số trên .

Tôi rất vui và bất ngờ khi bấm được biển số xe ngũ 7. Sau khi bấm xong, có một số người hỏi thăm, chúc mừng và cũng có người có ý định mua lại chiếc ô tô. Hiện tôi chưa có ý định bán, tuy nhiên nếu có người trả giá phù hợp thì tôi sẽ bán“, anh Thưởng chia sẻ.

Vào tháng 4, tại Nghệ An, anh Trần Hữu Tuyến (ngụ huyện Anh Sơn) cũng may mắn bấm trúng được biển số xe 37A-999.99. Sau đó, chiếc xe Kia Sonet này (có giá bán từ khoảng 499 triệu đồng) đã được người ở Hà Nội mua lại với giá 1,6 tỷ đồng.

Trước đó, trong dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ôtô thông qua đấu giá Bộ Công an đề xuất, khi chuyển nhượng xe, người trúng đấu giá được quyền giữ lại biển số để đăng ký cho xe khác thuộc sở hữu. Được biết, dự thảo đang lấy ý kiến đóng góp của người dân trong 2 tháng, từ 22/4.