Ngày 18/12, Công an TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một nam sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh) bị một phụ huynh hành hung ngay tại lớp học.

Theo báo Người Lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 9/12, tại lớp 6A4, Trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh, TP. Điện Biên), người đàn ông đã xông vào lớp học (lúc này chỉ có học sinh) rồi gọi tên cháu N.Q.H. lên phía trên bục giảng.

Cháu H. bị phụ huynh em M. (áo xanh góc trên ảnh) đánh ngay trên bục giảng. Ảnh: Đ.X.
Ảnh chụp màn hình báo ZING.

Sau đó, người đàn ông này đánh liên tiếp vào đầu, đá vào người học sinh H.. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này đưa em H. đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ để tiếp tục đánh. Toàn bộ sự việc được học sinh trong lớp chứng kiến và camera giám sát của lớp học ghi lại.

Theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ, nguyên nhân ban đầu được xác định trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, hai học sinh N.Q.H. và T.L.N.M có xảy ra xô xát và H. đã đấm vào mặt M. 5 cái khiến em này bị chảy máu răng. Sau đó, M. về nhà kể chuyện với ba và đến đầu giờ chiều phụ huynh em M. đến lớp đánh cháu H. 

Báo Người Lao Động dẫn lời phụ huynh học sinh H. cho biết,  gia đình em M. đã đến xin lỗi gia đình nhưng thái độ không thành khẩn. Hiện gia đình đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng.

Cũng theo vị phụ huynh này, sức khỏe của nam sinh đã ổn định trở lại và đã tới trường đi học bình thường.