Con gái 16 tuổi vào TP.HCM tìm việc mất tích, cha vượt 600km đi tìm; Phát hiện diễn viên hài nổi tiếng sử dụng ma túy là nội dung chính bản tin tối nay 12/6.

TP.HCM xuất hiện mưa đá, sấm chớp giữa trưa

Đầu giờ chiều 12/6, tại TP.HCM xuất hiện mây dông, sau đó một số nơi có mưa kèm sấm chớp, đặc biệt có nơi còn xuất hiện mưa đá.

Theo ghi nhận, mưa xuất hiện từ hướng bắc TP.HCM kéo về hướng đông, rồi sau đó lan rộng ra nhiều quận huyện khác.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú còn xuất hiện mưa đá, hạt mưa có kích thước khoảng 0,5cm. Mưa đá kéo dài trong khoảng 10 phút thì kết thúc, xem chi tiết báo Tuổi Trẻ.

Một quân nhân Trường Sĩ quan Lục quân 1 tử vong

Vào 5h30 ngày 9/6, qua kiểm tra quân số, Trung đội bảo vệ thao trường, Tiểu đoàn 10, Trường Sĩ quan Lục quân 1, phát hiện binh nhất Lý Văn P. (22 tuổi; nhập ngũ tháng 2/2021; quê quán xã Minh Hưng, tỉnh Tuyên Quang), vắng mặt tại đơn vị.

Chỉ huy đơn vị đã tổ chức lực lượng tìm kiếm. Đến 18h30 ngày 10/6, người dân phát hiện một tử thi nổi trên hồ nước (cách Tiểu đoàn 10 khoảng 100 m) thuộc thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Bước đầu xác định thi thể chính là quân nhân P., xem chi tiết báo Người Lao Động.

Thiếu nữ 16 tuổi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc mất tích

Ngày 12/6, ông Nguyễn Văn Hương (quê Phú Yên) cho biết đang tìm kiếm con gái mất tích khi vào TP.HCM làm việc.

Ông Hương cho biết, cách đây khoảng 2 tháng, con gái ông là Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi)  có quen biết với một người qua Facebook.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Người này hứa hẹn sẽ giới thiệu cho Ngọc một công việc tại TP.HCM với mức lương cao, ăn ở miễn phí và thuyết phục cô gái vào TP.HCM làm. Chiều 5/6, Ngọc đón xe khách đi từ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên để vào TP. HCM theo lời hứa hẹn của “người bạn Facebook”.

Đến sáng hôm sau, Ngọc xuống xe tại bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh. Đến chiều cùng ngày, Ngọc có sử dụng điện thoại và liên lạc bằng cuộc gọi video cho gia đình báo đã đến chỗ làm việc. Đến tối thì gia đình không thể liên lạc được, xem chi tiết báo Pháp Luật TP. HCM.

Diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy trong căn hộ ở TP.HCM

Trước đó, vài ngày trước, Công an quận 8, TP. HCM  đã ập vào kiểm tra căn hộ ở chung cư trên phường 5, quận 8.

Diễn viên hài Hữu Tín.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có một số đối tượng sử dụng chất ma tuý.

Đáng nói, trong số những người này có diễn viên hài nổi tiếng là Hữu Tín.Công an đã đưa Hữu Tín cùng những người có liên quan về trụ sở để lấy lời khai làm rõ hành vi, xem chi tiết báo Lao Động.