Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P. – Phó trưởng Phòng của Trung tâm Phát triển quỹ đất – để xác minh hành vi ném tiền, la hét của ông này trong quán bún.

Trưa 3/10, Sở TN&MT Đà Nẵng yêu cầu giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P. – Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Theo Sở này, việc tạm đình chỉ công tác ông P. nhằm xác minh, làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của người này. Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của ông P. sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý, Tuổi trẻ đưa tin.

Liên quan sự việc, ông P. đã thừa nhận hành động của mình là không chuẩn mực, theo VTC News.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Trước đó, vào ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr. đăng tải đoạn video ghi lại cảnh ông P. ném tiền tung tóe, la hét trong một quán bún trên đường Chương Dương, quận Ngũ Hành Sơn. Theo đó, sáng cùng ngày, sau khi thực khách là một thiếu niên khoảng 16 tuổi ăn xong và thanh toán, vì không có tiền chẵn nên nhân viên trả lại tầm 25.000 đồng bằng tiền lẻ.

Tuy nhiên, ông Đ.C.P. là bố của thiếu niên này sau đó đến quán ném tiền tung tóe, la hét “Tụi bây đưa rác cho con tao à” và đe dọa “Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”.

Anh H.Tr. (chủ quán) chia sẻ sau khi ném tiền, người này còn tát anh một cái trước khi bỏ đi. Chưa dừng lại, đến khoảng 13h cùng ngày, ông P. còn kêu một nhóm khoảng 7 người khác đến quán anh Tr. đe dọa.

Ở một thông tin liên quan, báo Giao Thông dẫn lời Sở Tài nguyên Đà Nẵng cho biết, con ông P. đi ăn cùng bị tự kỷ, hai bên có thể ‘có hiểu lầm’.

Có thể bạn quan tâm: