Chủ nhân biến mèo cưng của mình thành chiếc bánh độc lạ. Hình ảnh dễ thương của mèo cưng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Chiếc bánh Hamburger mèo cưng

Xem thêm: Chú mèo cưng nổi tiếng với gương mặt lúc nào cũng như đang cáu kỉnh

Dù có khuôn mặt như đang cau kỉnh, gắt gỏng nhưng chú mèo hoang Saul vẫn được yêu mến bởi sự thân thiện, dễ thương.

Saul là một con mèo hoang, được người dân tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng trên đường phố London (Anh). Sau đó, nó được RSPCA, một tổ chức cứu hộ những động vật bị thất lạc, đưa đến bệnh viện thú y để chữa trị.

Caroline Allen, Giám đốc Thú y của Trung tâm Y tế RSPCA cho biết: “Rất có thể chú mèo tội nghiệp đã bị tai nạn giao thông khiến hàm, răng và mắt bị chấn thương nặng”.

Saul được các bác sĩ chăm sóc nhiệt tình và dần bình phục. Nhiều người thậm chí còn bất ngờ nhận ra khuôn mặt thú vị của chú mèo vàng. Dù ở trạng thái nào, Saul vẫn luôn tỏ ra cau có và khó chịu.

Video dễ thương: Độc lạ chiếc bánh Hambuger mèo cưng
Dù có khuôn mặt cáu kỉnh nhưng chú mèo lại rất thân thiện và thích được ôm ấp (ảnh chụp màn hình).

Ngay cả các nhân viên y tế cũng không biết biểu hiện cáu kỉnh này của Saul là do bẩm sinh hay do chấn thương. Tuy nhiên, khác với vẻ ngoài của mình, Saul là một chú mèo ngoan và đáng yêu.

Những bức ảnh về Saul được đăng tải trên mạng và thu hút sự chú ý. Cư dân mạng bình luận hy vọng rằng với khuôn mặt độc đáo và sự thân thiện của mình, chú mèo mặt cau có Saul sẽ sớm tìm được chủ nhân mới thật lòng yêu thương mình.