Sau thời gian bỏ nhà đi không lý do, con chó tên Bo, thuộc giống Labrador với bộ lông đen tuyền trở về và dẫn theo hai “bạn” đồng hành.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại nhà của Kyle và Laura Krier thuộc bang Kansas, Mỹ.

Vào một ngày bình thường, gia đình của Kyle phát hiện cún cưng Bo đột nhiên bỏ nhà ra đi không lý do, rồi 1 ngày, 2 ngày, đến hơn 3 tuần mà chẳng thấy cún cưng quay về. Cả nhà đều lo lắng và nhớ cún cưng của họ.

Trong lúc gia đình từ bỏ hy vọng Bo thật sự đã không trở về nhà cùng với mọi người, thì nhận được cuộc điện thoại từ cô Laura.

Đầu dây bên kia bảo rằng “tôi suýt cán phải một con chó trắng, một con dê và… con Bo”. Hóa ra, đó là cuộc điện thoại từ người quen của gia đình, báo tin địa điểm xảy ra sự việc cách nhà họ 6 dặm.

Dưới đây là đoạn video ghi lại khoảnh khắc vừa buồn cười vừa xúc động khi cún cưng Bo băng băng chạy qua cánh đồng rồi nhảy tót lên xe của chủ. Ngay sau đó là con chó trắng và con dê cũng “ăn ké” theo về nhà Krier.

Mời quý độc giả xem video:

Ba đứa trẻ nhà Krier mừng rỡ khi gặp lại cún cưng thất lạc bấy lâu, và còn có hai con vật khác nữa. Sau đó, họ phát hiện ra ra con chó trắng và con dê là của nhà hàng xóm.