Vào khoảng 5h50 chiều 7/10 vừa qua (theo giờ địa phương), tại Ấn Độ đã xảy ra vụ tai nạn ngoài ý muốn liên quan đến đường dây điện cao thế khiến dư luận nước này bàng hoàng.

Cụ thể, theo India Today đưa tin được tờ 2Sao đăng tải, vào thời điểm trên, 4 người đang đang đứng ăn bánh ở một quầy hàng rong trước một tòa nhà thương mại tại Bank More ở thành phố Dhanbad, bang Jharkhand, Ấn Độ thì bất ngờ đường dây điện cao thế bên trên bị đứt và rơi xuống trúng người họ.

Sau đó, cả nhóm người cùng chủ quầy bán rong đều ngất xỉu, trước khi dây điện tiếp tục phát nổ như một quả cầu lửa.

Chứng kiến sự việc nguy hiểm, mọi người xung quanh vô cùng sợ hãi và bỏ chạy. Đến khi nhận ra tia lửa điện đã tắt thì mọi người mới đủ can đảm để tới giúp các nạn nhân.

Mời quý độc giả xem video:

Theo thông tin địa phương cho biết thêm được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải, các nạn nhân trong vụ việc gồm người bán hàng rong tên Mahesh và 3 người trong một gia đình là Nisha (24 tuổi), em trai cô là Prem (15 tuổi), con gái cô là Muskan (5 tuổi).

4 nạn nhân đều bị thương và được đưa tới bệnh viện điều trị, trong đó Prem bị thương nghiêm trọng nhất, đang hôn mê và nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.