Đoán được hướng đi của cá rô khi mưa lớn, gia chủ giăng lưới khắp vườn và bội thu ngoài mong đợi.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chủ nhà dễ dàng bắt được hàng trăm con cá rô khi giăng lưới trên cạn. “Đoạn lưới nào cũng dính đầy cá thế này thì chủ nhà được dịp gỡ mỏi tay. Cả xóm nhậu chắc cũng không hết”, người xem bình luận.

Video ghi lại cảnh chủ nhà bắt gần trăm cá rô khi giăng lưới trên cạn, dẫn từ báo  VnExpress:

Tham khảo thêm: Ăn cá giúp giảm nguy cơ bị trầm cảm

Nếu bạn là người thích ăn cá thì hãy giữ sở thích này của mình nhé vì đây là một sở thích rất hay. Từ trứng cá muối đến sushi, từ cá chiên đến canh cá chua; tất cả các món ăn đều có hương vị thơm ngon khác nhau. Nhưng ngoài hương vị thơm ngon, chúng còn mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe.

Cá là nguồn cung cấp protein vô cùng đa dạng và phong phú. Chỉ với một món ăn chính là cá, bữa ăn của bạn sẽ đầy đủ chất dinh dưỡng và vô cùng lành mạnh. Cá có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho hầu hết các bộ phận của cơ thể, từ da đến tóc. Không chỉ có lợi cho người lớn và người già; cá còn mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ em.

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt omega-3 và omega-6 trong chế độ ăn uống có liên quan đến chứng trầm cảm trong cuộc sống. Vì vậy, việc bổ sung 2 loại axit béo này là rất cần thiết. Cá chứa nhiều omega-3, chất làm thay đổi cấu trúc màng tế bào não; điều hòa hoạt động của các chất dẫn truyền; từ đó tăng cường khả năng kiểm soát tâm trạng và chống trầm cảm hiệu quả. Ngoài ra, cá còn góp phần làm tăng hiệu quả của thuốc chống trầm cảm.