Sự việc xảy ra đầu giờ chiều ngày 21/12, tại trường mầm non Happy Kids cơ sở Vạn Phúc (quận Hà Đông, Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Báo Dân Việt cho biết, chiều 21/12 tại trường Mầm non Happy Kids cơ sở Vạn Phúc (quận Hà Đông, Hà Nội), một bé trai 3 tuổi bị cô giáo lột chăn, lôi ra ngoài cửa lớp giữa thời tiết giá rét.

Theo nội dung trong clip được phụ huynh bé trai chia sẻ, một nữ giáo viên mầm non bật điện lớp học trong khi học sinh đang ngủ trưa. Sau đó, giáo viên này lột chăn của một bé trai và bất ngờ bế xốc nách bé ra đặt trước cửa rồi đóng lại.

Xác minh sự việc trên, chiều 24/12, phóng viên báo Dân Việt đã trao đổi với bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Quản lý trường Mầm non Happy Kids. Bà Ngọc Anh xác nhận sự việc xảy ra tại nhà trường vào chiều 21/12. Theo bà, nữ giáo viên trong clip là N.T.H.Y. – đang tập sự tại nhà trường. Sau khi xảy ra sự việc nhà trường đã chính thức cho cô Y. nghỉ việc. Giáo viên Y. cũng đã gửi lời xin lỗi gia đình.

Cùng đưa tin về sự việc trên, trang Ngôi Sao cung cấp tới độc giả thêm những tình tiết của vụ việc. Theo đó, bé trai trong video 3 tuổi, mới học được 4 tháng. Đầu giờ chiều hôm 21/12, bé cùng một bạn khác nói chuyện trong lớp nên cô Y. nhắc nhở.

Cô hỏi cần hỗ trợ gì không nhưng bé không trả lời. Sau đó, cô Y. ra đệm nằm thì bé tiếp tục lẩm nhẩm nên bị bế thốc ra ngoài cửa để các bạn khác ngủ.

Ảnh cắt từ clip cho thấy sự việc cô Y. bắt học sinh ra ngoài cửa đứng.

Trong khi đó, mẹ bé trai cho biết chiều 21/12, trong lúc xem camera, chị phát hiện con đang ngủ thì bị cô giáo bật đèn và xách dậy, mặc bé gào khóc, đập cửa và tè ra quần.

Mẹ bé sau đó liên hệ nhà trường. Đại diện trường đã xin ý kiến về hình thức xử lý và đồng ý cho cô giáo thôi việc.
Sau đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội) cũng làm việc với trường Mầm non Happy Kids, đồng thời yêu cầu nhà trường báo cáo chi tiết toàn bộ sự việc.