Một cặp vợ chồng ở Anh vô cùng bất ngờ khi phát hiện người hàng xóm của mình cải trang thành bụi cây để ra ngoài trong thời gian cách ly xã hội.

Cặp đôi Nicholas Murray và Madeline Mai-Davies, sống tại Stevenage ở Hertfordshire, Anh; không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến ​​người hàng xóm cải trang thành bụi cây để ra khỏi nhà trong thời gian áp lệnh cách ly xã hội.

Để tránh thu hút sự chú ý, người hàng xóm chạy rón rén, núp gần bụi cây hoặc lăn qua đường. Tuy nhiên, sự việc đã bị cặp đôi Nicholas Murray và Madeline Mai-Davies phát hiện và ghi lại.

Video: Phát hiện hàng xóm cải trang thành bụi cây để ra khỏi nhà
Đoạn video sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội và cho đến nay đã thu hút hơn 16,5 triệu lượt xem (ảnh chụp màn hình video).

Nicholas Murray viết: “Tôi không nghĩ video lại thu hút nhiều người xem đến vậy. Trong những khoảng thời gian khó khăn này; chúng tôi muốn mang lại cho mọi người tiếng cười và hy vọng”.

Video ghi lại cảnh người hàng xóm cải trang thành bụi cây để rời khỏi nhà trong thời gian cách ly

Cách ly xã hội, hạn chế đi ra khỏi nhà ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống con người. Nhiều công dân ở các nước có lệnh cách ly xã hội đã trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn. Nhưng để bảo vệ sức khỏe của mình; mọi người vẫn nghiêm túc thực hiện theo chủ trương của Chính phủ.

Có người tận hưởng những ngày cách ly với xã hội như một kỳ nghỉ dài. Họ nướng bánh, dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện với gia đình nhiều hơn; nhưng vẫn có người muốn trốn cách ly.