Bé gái 21 tháng tuổi bị bạn cùng lớp cắn 14 nhát, bầm tím người, trầy xước da vào ngày 10/9 khi đi học tại trường trường mầm non An Vinh

Theo VnExpress, ngày 14/9, bà Bùi Thị Huế – Hiệu trưởng trường mầm non An Vinh, xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, cho biết sự việc xảy ra sáng 10/9, tại lớp trẻ 25-26 tháng tuổi do cô Nguyễn Thị Hải, 50 tuổi, phụ trách…

Ảnh gia đình cung cấp.

Khi đó, cô Hải bận đưa một cháu đi vệ sinh. Do tranh giành đồ chơi, bé gái bị bé trai cùng lớp cắn. Đến 9h30 cùng ngày, mẹ bé nhận được thông tin nên đến đón con về.

Thừa nhận thiếu sót khi để xảy ra sự việc, Hiệu trưởng trường Mầm non An Vinh cho biết đại diện Ban giám hiệu cùng cô giáo Hải và gia đình bé trai đã đến nhà thăm hỏi, xin lỗi gia đình bé gái.

Theo cô Huế, nhiều năm nay trường An Vinh thiếu giáo viên nên mỗi lớp chỉ có một cô phụ trách. Với 378 cháu, chia 14 lớp, nhưng trường chỉ có 13 cô giáo biên chế và 3 cô hợp đồng, trong khi số giáo viên định biên là 32. “Để đảm bảo việc dạy và học, nhà trường đã nhiều lần kiến nghị tới các cấp bổ sung giáo viên, nhưng chưa được giải quyết”, cô Huế nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin cháu B.H.P.S. (21 tháng tuổi) vừa được gia đình đưa đi học tại trường thì xảy ra tình trạng thương tích đầy mình.

Cụ thể, báo Tuổi Trẻ cho biết, sau ngày thứ 2 đi học, khi mẹ cháu đến đón thì phát hiện bé bị thương tích khắp người với những vết tấy đỏ. Khi mẹ hỏi cô Phó hiệu trưởng nhà trường (đang bế cháu bé khi đó) thì được thông báo do giáo viên phụ trách lớp bận đưa một cháu nhỏ khác đi vệ sinh nên dẫn tới việc cháu S. bị bạn cắn trong khoảng thời gian này.

Mẹ bé gái cho biết trên VnExpress, sau ba ngày các vết cắn đã đỡ một phần, tuy nhiên vết trầy xước da lại sưng tấy, mưng mủ. Hiện tinh thần bé vẫn hoảng sợ, không chịu ăn nên gia đình chưa thể cho đến lớp.