Sau hơn một năm xảy ra sự việc bị chồng sắp cưới tạt axit, Lê Thị Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã trở lại với sự tự tin và rạng rỡ.

Cư dân mạng chắc hẳn vẫn còn nhớ cô gái Lê Thị Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng), là nữ nhân viên chăm sóc khách hàng cửa hàng điện thoại, bị chồng sắp cưới tạt axit vào mặt dẫn tới bị bỏng nặng, khiến cơ thể mang đầy những vết sẹo đau đớn.

Trải qua 9 cuộc phẫu thuật tổn thương lớn về cả thể xác lẫn tinh thần, và sau hơn một năm thì mới đây, trên trang Facebook cá nhân Lan Vy đã đăng tải hình ảnh hiện tại của bản thân khiến nhiều người hạnh phúc thay.

Hình ảnh hiện tại của Lê Lan Vy.
Ảnh chụp màn hình Facebook Lê Lan Vy.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên MXH, nhiều bạn bè đã bày tỏ sự vui mừng, chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lan Vy.

Nhiều bạn bè đã bày tỏ sự vui mừng, chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lan Vy.
Ảnh chụp màn hình Facebook Lê Lan Vy.

Chia sẻ với phóng viên báo Tổ Quốc, Lan Vy cho biết trong thời gian đầu, cô từng gặp nhiều ác mộng và ám ảnh về sự việc.

Dù vậy, nhờ sự động viên từ bố mẹ, bạn bè, cô cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ sống tiếp để không phụ lòng những người yêu thương mình. Điều cô mong muốn nhất lúc này chính là hồi phục nhanh để tự lo cho bản thân và có thể báo hiếu cho bố mẹ sau này.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.