Linh dương đầu bò tẩu thoát một cách ngoạn mục khi đã bị sư tử đực quật ngã xuống đất.

Theo nội dung báo Người Đưa Tin đăng tải, khi đang lang thang kiếm ăn trên đồng cỏ, một con linh dương đầu bò đã lọt vào tầm ngắm của sư tử đực. Nhờ sức mạnh vượt trội, nó dễ dàng vật ngã con mồi xuống đất và cắn vào cổ họng của nạn nhân.

Lúc này, cái chết chỉ còn là vấn đề thời gian với linh dương mà thôi. Tuy nhiên, con linh dương lại không nằm im chịu chết đã bật dậy phản kháng.

Mời quý độc giả xem video:

Sau một hồi giằng co quyết liệt, linh dương đầu bò đã thoát khỏi sự khống chế của sư tử và tẩu thoát ngoạn mục. Để vụt mất con mồi, sư tử đực lủi thủi bước đi sau cuộc chiến đầy mệt nhọc.

Xem thêm video: Vùng dậy ‘lật kèo’, ngựa vằn tung cú đá khiến sư tử ngã

Theo nội dung đoạn video đăng tải trên Youtube, một con ngựa vằn trưởng thành đang bị một con sư tử cái tấn công và quật ngã xuống đất.

Tưởng chừng cái chết chỉ còn là vấn đề thời gian thì ngựa vằn bất ngờ vùng dậy và phản đòn một cách quyết liệt. Trước sự phản kháng của con mồi, sư tử vẫn cắn chặt vào cổ ngựa vằn rồi lựa thế quật ngã nó xuống đất một lần nữa.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, ngựa vằn lại vùng dậy rồi tìm cách đưa sư tử vào thế hạ phong. Nhờ sự khôn khéo và dùng sức đúng lúc, ngựa vằn đã đưa được kẻ săn mồi vào thế khó rồi nhanh chân bỏ chạy.

Mời quý độc giả xem video: