Hai mẹ con du khách Hà Nội không may bị nước cuốn mất ở bãi biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh). Hiện đã tìm thấy thi thể của người mẹ, còn cháu bé mất tích.

Ngày 4/7, ông Nguyễn Văn Chuy – Bí thư thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết trên báo Dân Việt, tại bờ biển Thiên Cầm vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 1 người tử vong và 1 người mất tích.

Cụ thể, rạng sáng ngày 4/7, 4 người của hai gia đình di chuyển từ Hà Nội đến biển Thiên Cầm để nghỉ dưỡng. Khoảng 7h cùng ngày, nhóm 4 người xuống khu vực đá Chùa biển Thiên Cầm (tỉnh Hà Tĩnh) để tắm.

Trong lúc tắm, cả 4 người không may gặp phải vùng nước xoáy. Mặc dù được người đánh bắt hải sản gần đó phát hiện đến cứu, nhưng vì luồng nước xoáy mạnh, chỉ cứu được 1 người lớn và 1 trẻ con.

Thi thể người mẹ được tìm thấy (ảnh chụp màn hình báo Dân Trí).

Đến hơn 10h cùng ngày, lượng chức năng đã đưa thi thể người mẹ vào bờ và đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại (cháu bé này là con nạn nhân), theo báo Dân Trí.

“Trong sáng nay biển lặng, không có sóng, mẹ con cũng tắm gần bờ nhưng không hiểu sao lại xảy ra sự việc đáng tiếc này. Hiện thi thể người mẹ đã được tìm thấy, còn người con đang mất tích. Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm tung tích cháu bé”, đại diện Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm chia sẻ với báo Tiền Phong.

Được biết, 2 người đi cùng với các nạn nhân rất hoảng loạn, đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, đang dần ổn định sức khỏe.