Đang diễn xiếc đưa tay vào miệng cá sấu thì một đồng nghiệp bất ngờ trượt chân ngã xuống hồ nước khiến nam thanh niên một phen khiếp vía.

Sau khi đoạn video đăng tải lên báo VnExpress, nhiều độc giả đã để lại bình luận:

cuom: “Cũng may con cá sấu không giật mình”.

anh tram: “May cho anh này là con cá sấu không giật mình đấy”.

Tuan Anh giải thích: “Hàm cá sấu có cú táp cực mạnh, nhưng chỉ táp được vài lần là ê hàm. Người biểu diễn dùng cây gập chọc vài lần vào miệng cá sấu để nó táp có 2 mục đích: Để khán giả thấy cú táp cực mạnh của cá sấu và cũng để cá sấu ê hàm.

Khi cá sấu há miệng và dùng cây chọc nhiều lần mà nó không táp nữa (vì đã ê hàm) thì ngươi biểu diễn mới dám đưa tay vào miệng cá sấu.

Mời quý độc giả xem video:

Trước đó, một sự việc diễn xiếc với cá sấu tương tự đã xảy ra, người đàn ông suýt bị mất cánh tay được báo Dân Trí đăng tải.

Người biểu diễn là một người đàn ông tên Tao (45 tuổi). Khi đang trong tiết mục, anh Tao đã nhìn về phía khán giả và yêu cầu người dẫn chương trình hãy ra lệnh tắt nhạc đi. Chính lúc này, con cá sấu đã bất ngờ ngoạm mạnh cánh tay anh.

cá sấu
Khoảnh khắc khi ông Tao đang biểu diễn với cá sấu (ảnh chụp màn hình video).

Mặc dù đau đớn, anh Tao vẫn kịp xoay xở để rút cánh tay ra khỏi hàm răng cá sấu, máu đã chảy ra sàn gạch.

“Show biểu diễn rất hay và gây hứng thú cho người xem cho tới khi vụ tai nạn xảy ra, khiến tất cả đều sợ hãi. Tôi hy vọng người đàn ông gặp tai nạn sẽ ổn và anh ấy sẽ bình phục sớm. Mọi người có mặt tại buổi biểu diễn đều sốc và những đứa trẻ rất sợ”, du khách Khun Phusawit (35 tuổi) – người xem buổi biểu diễn chia sẻ.

Mời quý độc giả xem thêm video: