Bạn thân và người nhà nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn xác nhận ông bị vỡ mạch máu não; theo các báo Tuổi Trẻ, Vietnamnet.

Chiều nay 19/8, báo Vietnamnet dẫn lời ông Nguyễn Trung Trực – chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và là người bạn thân của Trần Mạnh Tuấn; cho biết, nghệ sĩ saxophone bị đột quỵ, đang điều trị trong bệnh viện.

Theo ông Trực, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ vào ngày 17/8. Phía gia đình đã đưa nam nghệ sĩ vào điều trị tại bệnh viện Quân y 175. Đến hôm nay, sức khỏe Trần Mạnh Tuấn tiến triển khả quan hơn. Do có sẵn nhiều bệnh nền, ông được yêu cầu ở lại để các y bác sĩ theo dõi bệnh tình.

Cùng thời điểm, bản tin trên báo Tuổi Trẻ đưa tin nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nhập viện với nội dung tương tự. Theo đó, bà Kiều Đàm Linh – vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn – cho biết; ông bị đột quỵ và đã được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 từ ngày 17/8. Do nhiều bệnh nền, lại từng mổ thận, nên nam nghệ sĩ đang được các y bác sĩ theo dõi sát sao.

Cả bà Đàm Linh và ông Trung Trực đều khẳng định, thông tin nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nhiễm Covid-19 là không chính xác.

Những năm qua, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn (sinh ngày 7 tháng 5 năm 1970, tại Hà Nội) là một trong hai nghệ sĩ jazz saxophone nổi tiếng của Việt Nam (người còn lại là Quyền Văn Minh). Năm 2002, ông chuyển từ Hà Nội vào TP. HCM sinh sống và bắt đầu giảng dạy tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Mạnh Tuấn còn được mọi người biết đến như là một nhạc sĩ, hoà âm và là nhà sản xuất âm nhạc.

Xem thêm