Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông vô gia cư bật khóc khi nhận được phần quà từ nhóm từ thiện được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Theo nội dung video được đăng tải lên Facebook cho thấy, một người đàn ông đang nằm ngủ bên cửa nhà ven đường, bên cạnh có một chiếc xe đạp. Lúc này, 2 người thuộc nhóm thiện nguyện Liên Tâm ở TP. HCM tiến lại gần và nhẹ nhàng đặt một phần quà dưới chân của người đàn ông.

“Xin lỗi chú, con gửi chú phần quà nha chú. Chú chú ý sức khỏe nha chú, có khẩu trang ở dưới chú bịt vào giùm con nha chú”, nhóm từ thiện nhẹ nhàng nhắc người đàn ông.

Sau đó, bạn nữ tiếp tục hỏi chuyện người đàn ông: “Chú ơi, chú không có nhà hả chú?”

“Ở ngoài đường không à. Má cũng mất luôn rồi. Giờ còn có mình tự kiếm sống nhờ từ thiện không à”.

Tiếp đó, nhóm 2 bạn từ thiện gửi người đàn ông một ít tiền và dặn chú giữ gìn sức khỏe. Cầm tờ tiền trên tay, người đàn ông xúc động bật khóc: “Cảm ơn nhiều lắm”.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH đã nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người: “Một việt làm ra là tốt cho những người không nhà không cửa, cám ơn mọi người”; “Nhìn chú khóc mà mình cũng khóc theo. Thương chú quá!”; “Xem mà rớt nước mắt, chúc đoàn thiện nguyệt nhiều sức khoẻ bình an”; “Xem video nước mắt cứ rơi cảm ơn những nhà hảo tâm”; “Mỗi sáng thức dậy mở máy ra xem là rớt nước mắt. Cảm ơn nhóm thiện nguyện chúc mọi người thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”.