Sự việc kỳ lạ người đàn ông bất ngờ sống lại ngay trong đám tang của mình xảy ra vào ngày 29/7, tại TP. Hermel, thuộc tỉnh Baalbek-Hermel, miền bắc Cộng hòa Lebanon.

Đoạn video quay lại vụ việc được đưa lên MXH cho thấy một nhóm người đang đau buồn đứng xung quanh chiếc quan tài, trong khi một phụ nữ khóc và chạm “thi thể”. Sau đó, nhiều người có mặt dường như thấy thi thể trong quan tài cử động và bắt đầu thực hiện hồi sức cấp cứu cho người đàn ông trước khi đưa đến bệnh viện.

Mời quý độc giả xem video:

Bác sĩ sau đó xác nhận người đàn ông nói trên vẫn còn sống, nhưng không nói rõ hay giải thích vì sao ông ấy lại được chuẩn đoán đã qua đời, tờ Daily Star cho biết được báo Thanh Niên đăng tải.

Tương tự trước đó, một trường hợp cũng xảy ra tại ngôi làng ở Probolinggo, Đông Java, Indonesia.

Cụ thể, báo Người Đưa Tin cho biết, vào ngày 17/8/2020, bé gái Siti Masfufah Wardah (12 tuổi) được vào Bệnh viện Dr Mochamad Saleh, thuộc thành phố Probolinggo chữa trị vì bệnh tiểu đường mãn tính và các biến chứng nội tạng. Tuy nhiên, do bệnh tình quá nặng, bé gái đã tử vong.

Đến 19h cùng ngày, khi người thân đang lau cơ thể và thay quần áo cho Suti, cô bé đột nhiên sống dậy và mở mắt nhìn mọi người khiến những người xung quanh sợ khiếp vía. Dù vậy, chỉ 1h sau đó, bé gái đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc nuối của gia đình và người thân.