Đến làm việc phát hiện nhiều vết máu trước cửa phòng khám, nhân viên lần theo vết máu thì phát hiện người đàn ông đang bị kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà.

Theo báo Lao Động, khoảng 7h45 ngày 30/9, một số nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Hoa Lư – Hà Nội (số 44 đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, TP. Ninh Bình) đến làm việc thì phát hiện có nhiều vết máu ở trước cửa phòng khám.

Lần theo vết máu, mọi người bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang bị mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà. Người này bị thương, trên cơ thể bị chảy nhiều máu, đang chới với tìm lối thoát ra nhưng bất thành.

mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Afamily.

Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt giải cứu người đàn ông. Do bị thương nặng và mất nhiều máu nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Cũng theo báo Lao Động, người đàn ông được xác định là Đỗ Đức Long (33 tuổi), trú phố Phúc Chỉnh 2, phường Nam Thành, TP. Ninh Bình.

người đàn ông
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Dân Trí.

Trao đổi với báo Dân trí, lãnh đạo công an phường Nam Thành cho biết, đơn vị đã bàn giao nạn nhân cho công an TP. Ninh Bình điều tra, làm rõ nguyên nhân anh Long “bỗng dưng” bị rơi xuống khe tường giữa 2 tòa nhà, vì nạn nhân không phải người sống tại khu vực gặp nạn.

Mời quý độc giả xem video: