Ông N.V.H. cho rằng do lúc đó đã say, bức xúc nên không kiềm chế được bản thân và đã chỉ tay ‘quát’ công an.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 1/11, ông H. đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình, cho biết sẽ chấp hành các quyết định xử lý từ cơ quan chức năng.

Nói thêm về hành động này, ông H. cho rằng do lúc đó đã say, bức xúc nên không kiềm chế được bản thân.

Kể lại vụ việc, ông H. cho biết, tối 30/10 cùng đối tác đến ăn uống tại nhà hàng H.P..

Do chưa nắm thông tin phường Phú Thủy đã chuyển cấp độ dịch từ vùng vàng sang vùng cam nên ông cùng đối tác của mình ăn uống trong một phòng của nhà hàng.

Lúc chuẩn bị tính tiền ra về, bất ngờ tổ công tác liên ngành của UBND TP. Phan Thiết mở cửa phòng vào kiểm tra và quay phim ghi nhận lại vụ việc.

Ông H. cho biết thêm, ban đầu chỉ xuống gặp tổ liên ngành xin đừng đưa hình ảnh mình cùng đối tác đang ăn uống trong phòng lên các phương tiện thông tin truyền thông vì sẽ ảnh hưởng đến công việc và đời tư.

Tuy nhiên, một thượng úy công an trong tổ liên ngành đã yêu cầu ông H. ra chỗ khác để lực lượng chức năng làm việc. Lúc này, ông H. thiếu kiềm chế bản thân và “truy” ngược lại thượng úy công an: “Đồng chí công tác ở đội nào? Mày công tác ở đội nào?”.

Khi được mọi người can ngăn, ông đã ra về.

Mời quý độc giả xem video:

Báo Zing cho biết, tình hình dịch ở Bình Thuận đang có những diễn biến phức tạp, với 5.344 ca mắc. Ít ngày qua, số ca mắc ngoài cộng đồng đang tăng nhanh khiến tỉnh đang phải thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt để ngăn chặn dịch lây lan.