Tối 2/10, Sở TN&MT Đà Nẵng thông tin vụ một cán bộ của sở này ném tiền tung tóe, la hét, hành hung nhân viên của một quán ăn.

Tin từ VTC NEWS, sở này xác định vị cán bộ trên là ông Đ.C.P, Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Trước đó mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự đến tranh cãi với nhân viên quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), sau đó có hành vi ném tiền lẻ văng tung tóe ra sàn nhà.

Dư luận khá bức xúc trước hành động của ông P.

Theo nội dung tài khoản H.Tr. đăng tải, sáng 2/10 do đông khách và không có sẵn tiền chẵn nên quán thối lại cho một thiếu niên 16 tuổi khoảng 25.000 đồng với nhiều tờ tiền lẻ.

“Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói tụi bây đưa rác cho con tau à, và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”, tài khoản này viết. 

Anh H.Tr cho biết thêm, sau khi ném tiền ông P. có tát anh Tr. một cái. Đến khoảng 13h chiều cùng ngày người đàn ông trên kêu một nhóm khoảng 7 người đến quán đe dọa. Có một người trong nhóm này đánh nhân viên, đòi đập quán, thông tin từ VietNamNet.

Phía Sở TN&MT đã yêu cầu cán bộ này làm tường trình để xử lí vụ việc.