Khuya 2/1, thừa nhận với Đội CSGT Nam Sài Gòn, anh D.N.L (ở Đồng Nai) tỏ ra bất ổn về tâm lý và nói đã nhậu liên tục 3 ngày 3 đêm.

Báo Zing thông tin, chỉ số nồng độ cồn đo được là 1,164 mg/lít khí thở. Với nồng độ cồn vượt 0,4 mg/lít khí thở (mức cao nhất), anh Linh bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

“Tôi uống 50 lon bia, 7 lít rượu. Tôi cố tình không đội mũ bảo hiểm chạy ngang để cảnh sát bắt tôi. Tôi không muốn sống nữa”, người vi phạm này nói và cho biết sau khi bị tạm giữ xe, anh ta sẽ đi lang thang tìm nơi kết liễu.

Nói về việc chạy xe với nồng độ cồn cao trong người, anh L. khẳng định rất tỉnh táo và có thể kiểm soát được hành vi của mình. Đến 23h45, anh L. được công an trấn an, đưa về trụ sở tiếp tục làm việc.

Ngoài trường hợp nhậu 3 ngày 3 đêm, CSGT đã xử phạt người vi phạm khác.
Ảnh chụp màn hình trên báo An toàn giao thông.

Cũng trong đợt kiểm tra tối cùng ngày, báo An toàn giao thông cho biết, thấy ông N.V.L. (ở TP. HCM) chở theo bạn, ngà ngà say lưu thông trên đường nên tổ công tác yêu cầu làm việc. Tại đây, ông cho kết quả 0.613mg/ lít khí thở.

Với lỗi vi phạm này, ông L. bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày. Ông L. khẳng định, mình uống vài lon khi đi dự tiệc, sau đó đưa ông bạn về nhà thì bị bắt.

Ngoài ra, trong khuya 2/1, một số trường hợp khác không đội mũ bảo hiểm, không đem giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe cũng bị CSGT lập biên bản xử phạt.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: