Em N học lớp 6 ở Gia Lai để lại một lá thư, leo lên lan can tầng 3 nhảy xuống đất, may mắn em chỉ bị thương.

Ngày 13/6, Hiệu trưởng Trường THCS Trưng Vương TP.Pleiku, Gia Lai, thầy Bùi Hữu Nghĩa cho Dân trí biết trong trường vừa có một nữ học sinh lớp 6 đã nhảy từ tầng 3 xuống. May mắn là chỉ bị thương ở chân và hiện sức khỏe đã ổn định.

nhảy lầu
Vị trí em N rơi xuống – ảnh trên Dân trí.

Trước đó khoảng hơn 16h ngày 12/6, kết thúc tiết học thứ 4, khi các học sinh vừa tan trường bước ra khỏi lớp thì một học sinh nữ rơi từ tầng 3 xuống sân đất trong khuôn viên trường.

Thấy vậy nhiều người đã vội chạy đến và đưa nữ học sinh đi viện cấp cứu. Hiện, sức khỏe của em đã ổn định, chỉ bị vỡ xương gót chân phải, các bộ phận khác trên cơ thể không bị tổn thương.

Trước khi nhảy, em học sinh này đã cởi bỏ giày, cặp sách và để lại lá thư trên hành lang lầu 3. Vì tình huống bất ngờ nên tất cả học sinh, giáo viên đều không biết để ngăn cản.

Thầy Hiệu trưởng cho biết trong quá trình học tập, em là học sinh ngoan, học tốt chỉ hơi ít nói và ít giao tiếp. Ngoài ra, em không có biểu hiện đặc biệt nào khác nên giáo viên không lường trước được sự việc.

“Qua nội dung bức thư em để lại và thông tin trao đổi với gia đình cho thấy em học sinh này có triệu chứng bị bệnh trầm cảm, tuy nhiên gia đình và Nhà trường không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này”, thầy Nghĩa cho biết thêm.

Nhà trường đã trích xuất camera và báo cáo sự việc với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ thêm sự việc.